Tay nắm cửa sổ hoàn thiện công trình và giảm trọng lực khi mở hoặc đóng cửa. Ngày nay, các loại tay nắm đều được nâng cấp thiết kế để kiến tạo không gian hoàn mỹ. Nhỏ nhưng có võ, một phụ kiện nhỏ như tay nắm hệ cửa sổ là không thể thiếu trong mọi căn nhà. Cùng tìm hiểu sâu hơn về những mẫu tay nắm hot nhất 2024 đang được các chủ đầu tư tin dùng.

TAY NẮM CỬA SỔ LÀ PHỤ KIỆN GÌ?

Tay nắm cửa sổ Draho

Đây là một phụ kiện hoặc bộ phận được sử dụng để mở và đóng cửa sổ. Tay nắm cửa sổ thuộc phụ kiện cửa nhôm. Nó thường được làm từ kim loại, hợp kim hoặc nhựa để điều chỉnh cửa sổ bằng cách kéo hoặc đẩy. Tay nắm cửa sổ có thể có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy thuộc vào loại cửa sổ và phong cách thiết kế của ngôi nhà.

CÁCH LỰA CHỌN TAY NẮM CỬA SỔ CHO CÔNG TRÌNH

Tay nắm cửa sổ Draho

  • Phong cách thiết kế: Chọn tay nắm phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà của bạn. Nếu bạn có một ngôi nhà cổ điển, có thể bạn muốn chọn tay nắm có kiểu dáng cổ điển hoặc màu sơn như vàng hoặc đỏ. Trong khi đó, với một ngôi nhà hiện đại, bạn có thể muốn chọn tay nắm đơn giản và hiện đại.
  • Chất liệu: Tay nắm dành cho cửa sổ có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như kim loại, nhựa, gỗ hoặc hợp kim. Chọn một chất liệu phù hợp với môi trường và phong cách của ngôi nhà của bạn.
  • Kích thước, độ bền: Đảm bảo chọn tay nắm có kích thước phù hợp với cửa sổ của bạn và có độ bền cao để đảm bảo tuổi thọ được trong thời gian dài mà không cần phải thay thế thường xuyên.
  • An toàn: Chọn tay nắm có tính năng tiện ích và an toàn, bao gồm cơ chế khóa an toàn để ngăn trẻ em mở cửa sổ một cách nguy hiểm và các tính năng tiện ích như chức năng khóa từ xa. Đặc biệt tại các dự án như nhà cao tầng, chung cư nên lưu ý tính năng trẻ em này.

TAY NẮM CỬA SỔ CÓ VAI TRÒ GÌ?

Tay nắm cửa sổ Draho

Tiện lợi

Tay nắm cửa sổ cung cấp một phương tiện tiện lợi và dễ dàng để mở và đóng cửa sổ một cách thuận tiện. Sự dễ dàng này không chỉ tạo ra sự tiện ích cho người sử dụng mà còn tăng cường tính thẩm mỹ và sự linh hoạt của không gian.

Bảo vệ cửa sổ

Tay nắm cửa sổ giúp bảo vệ cửa sổ khỏi việc bị hư hỏng hoặc hao mòn do việc mở và đóng không đúng cách. Bằng cách cầm nắm cửa sổ, người sử dụng có thể tránh được các vấn đề liên quan đến làm hỏng khung cửa và bản lề.

Tăng cường an toàn cho người sử dụng

Việc sử dụng tay nắm đúng cách có thể tăng cường an toàn cho người sử dụng. Chúng giúp ngăn chặn việc cửa sổ bất ngờ đóng lại hoặc mở ra do gió mạnh hoặc các yếu tố bên ngoài khác, điều này có thể gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Trong mỗi công trình xây dựng hoặc cải tạo nhà cửa, các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng luôn đóng vai trò không thể phủ nhận. Một trong những yếu tố quan trọng như vậy là tay nắm cho cửa sổ. Dường như nhỏ bé, nhưng nó thực sự mang lại nhiều giá trị và tác dụng đáng kể cho mọi công trình.

MUA PHỤ KIỆN TAY NẮM CỬA SỔ CHẤT LƯỢNG CAO Ở ĐÂU?

Khóa Draho

Trên thị trường có rất nhiều chủng loại tay nắm dành cho cửa sổ cả mở đi và mở hất. Người mua có đa dạng lựa chọn về màu sắc hoặc kiểu dáng. Từ đó cân nhắc theo nhu cầu và điều kiện kinh tế.

Hiện nay, Draho là đơn vị cung cấp phụ kiện ngũ kim uy tín hàng đầu Việt Nam. Đối với các loại tay nắm cho cửa kính, Draho cung cấp rất nhiều mẫu mã. Đi kèm đó là hệ màu sắc đa dạng phù hợp với cửa kính và thiết kế nhà nói chung. Quy mô kho hàng lên tới trên 3000m2 ở các tỉnh thành phố lớn: Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh. Draho với khả năng giao hàng thần tốc cho khách hàng ngay sau khi đặt đơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ showroom:

  • Hà Nội: Tầng 3 – Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
  • Đà Nẵng: 244C Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu
  • Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa Nhà Mộc Gia, 54/31 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình