Bảo hành với những sản phẩm mang thương hiệu DRAHO

 • Bảo hành 02 năm cho lỗi vận hành, lỗi kỹ thuật.
 • Bản hành 05 năm cho màu sơn thường.

Điều kiện bảo hành sẽ không được được áp dụng cho những trường hợp sau

1. Tải trọng vượt quá tải trọng quy định của sản phẩm, hoặc lựa chọn phương án tải trọng vượt quá so với đề xuất từ chuyên viên kỹ thuật của DRAHO.

2. Những tác động vật lý, gây biến dạng hoặc làm hỏng sản phẩm.

3. Sử dụng hoặc thao tác đóng mở sai cách gây hỏng kết cấu sản phẩm.

4. Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (thiên tai, bão lũ, hỏa hoạn, gió bão,… làm hỏng).

5. Bề mặt sản phẩm tiếp xúc với chất hoá học, hoặc bị hoá chất vệ sinh công , xăng, aceton… lau chùi lên bề mặt sản phẩm làm bong rộp hư hỏng sản phẩm.

6. Bụi bẩn, ô nhiễm, đất cát, vôi vữa bám lên bề mặt sản phẩm lâu ngày làm hỏng bề mặt sản phẩm.

7. Không bảo hành vấn đề han gỉ với hàng chất liệu inox 304, inox 316; cam kết bảo hành về chất liệu và tải trọng.

Những chú ý với sản phẩm là chất liệu inox

1. Sản phẩm Inox là chất liệu có tính năng chống hoen gỉ tốt. Nhưng không đồng nghĩa với việc chất liệu này không bị ăn mòn hoen gỉ. Trong điều kiện môi trường bình thường, sản phẩm inox được bảo dưỡng vệ sinh sạch sẽ thì sản phẩm này rất khó bị hoen gỉ.

2. Đặc biệt chú ý, sản phẩm inox rất kỵ với các hoá chất có tính Axit Bazơ. Tuyệt đối khi vệ sinh lau chùi không được dùng các hoá chất tẩy rửa, bột soda, các dung dịch tẩy rửa mang tính axit, không để hoá chất tiếp xúc với bề mặt inox.

3. Trong điều kiện môi trường ven biển, môi trường ô nhiễm hoặc vùng bị xâm mặn, các khu công nghiệp, thì sản phẩm Inox phải đặc biệt coi trọng khâu bảo dưỡng vệ sinh, phải giữ gìn sao cho bề mặt sản phẩm ít tiếp xúc với nước mưa đất cát bụi bẩn, nước bẩn công trường, vôi vữa, dung dịch vệ sinh công nghiệp.

4. Bề mặt sản phẩm inox tiếp xúc mới những hoá chất tẩy rửa thì sau khoảng 2-5 ngày sẽ có thể bị hoen ố loang lổ trên bề mặt.

5. Khi bề mặt sản phẩm inbox vừa xuất hiện các điểm lấm tấm ố vàng hoặc các vết hoen ố thì cần phải tiến hành lau chùi vệ sinh luôn. Sau khi lau chùi sạch sẽ thì bề mặt sản phẩm sẽ lập tức trở lại sáng bóng như thường. (Chỉ cần dùng Khăn và nước sinh hoạt lau sạch là được, không dùng hoá chất). Nếu bề mặt sản phẩm phẩm tiếp xúc với những chất này trong 1 thời gian dài mà không được vệ sinh, thì bề mặt sản phẩm sẽ bị hoen ố nghiêm trọng, thậm chí hoen ố này sẽ xâm nhập phá vỡ kết cấu bề mặt của inox gây ra hiện tượng ăn mòn bề mặt.

6. Chỉ dùng Khăn sạch thấm nước để lau bề mặt Inox. Nếu dùng chất vệ sinh thì phải là chất vệ sinh trung tính chuyên dụng cho inox như dung dịch Sumo hoặc Metal Polish.

Phương pháp xử lý hoen gỉ và cách chống gỉ cho chất liệu inox

1. Vật dụng và dung dịch cần chuẩn bị là:

 • Dung dịch làm sạch hoen gỉ trung tính với inox như: Sumo, Metal Polish, COR H500.
 • Dung dịch bảo vệ bề mặt inox và chống hoen gỉ như: Dầu WD-40, Leopard S75-12T.
 • Nước sạch, khăn sạch, Miếng mút (miếng xơ) để chà cọ vệ sinh.

2. Phương pháp vệ sinh làm sạch hoen gỉ:

 • Dùng Giẻ sạch hoặc Miếng xơ vệ sinh lau sạch bụi bẩn trên sản phẩm.
  Dùng Miếng xơ chấm 1 lượng vừa đủ dung dịch Sumo hoặc Metal Ploish xoa đều và chà lên bề mặt bị hoen gỉ, chà đến lúc sạch sẽ các vết hoen gỉ (Công đoạn này cần làm kỹ, làm sạch).
 • Dùng khăn sạch thấm nước sạch lau lại bề mặt đã vệ sinh.
 • Chờ bề mặt vừa lau được khô ráo (hoặc có thể dùng máy thổi khô, hoặc khăn sạch lau khô), tiếp đó ta dùng dầu chống gỉ WD-40 hoặc Leopard S75-12T xoa đều hoặc phun đều lên bề mặt đã vệ sinh để tạo lớp bảo vệ bề mặt, đồng thời chất này có tác dụng cách ly bụi bẩn hoặc dung môi khác tác động vào bề mặt sản phẩm. (Nếu dầu chống gỉ là dạng bình xịt, thì lắc đều bình trước khi sử dụng).
 • Sau khi bề mặt được phun dầu chống gỉ, trong 12 giờ tiếp theo không để nước mưa, nước bẩn tiếp xúc và không để bề mặt đã vệ sinh.

Chú ý: Trong quá trình công trường đang thi công hoặc chuẩn bị đưa vào sử dụng phải đảm bảo giữ gìn bề mặt sản phẩm sạch sẽ, nếu bụi bẩn bám lên thì phải lau sạch, tránh để bụi bẩn bám lâu gây phản ứng hóa học tạo ra hoen ố hoen gỉ.

Vệ sinh đúng cách. Dùng đúng chất vệ sinh thì sản phẩm inox sẽ không bị tái diễn hiện tượng này.

Đặc biệt chú ý công đoạn vệ sinh công nghiệp. Cần phải xác nhận rõ là làm khi nào, và cần được theo dõi để công đoạn vệ sinh công nghiệp không trực tiếp vệ sinh lên bề mặt. Nếu có vệ sinh bằng hoá chất thì yêu cầu Công đoạn vệ sinh lập tức dùng nước sạch lau chùi sạch bề mặt.