“Làm hết sức, chơi hết mình” là phong cách của Draho – phụ kiện nhôm kính hàng đầu Việt Nam. Điều này, thể hiện rõ qua chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm của Draho & SSEHOME ba miền Bắc – Trung – Nam vừa qua.

phụ kiện nhôm kính Draho

DU LỊCH HÈ 2023 – CHUYẾN ĐI ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT 

Hiểu được tầm quan trọng của việc bồi dưỡng sức khỏe tinh thần của nhân viên và gắn kết tập thể, Draho luôn chú trọng vào những sự kiện tập thể. Và hành trình Draho’s Trip mang tên “We can do it” chính là sự kiện được mong chờ nhất tại Draho & SSEHOME. Đây là cơ hội để Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên được nghỉ ngơi, thư giãn sau những tháng dài làm việc. Và đây cũng chính là cơ hội để tập thể và các cá nhân nhìn lại chặng đường đã đi qua.

Chuyến du lịch hè còn có sự góp mặt của các thành viên trong gia đình nhân viên tại Draho và SSEHOME. Không chỉ gắn kết các thành viên với nhau mà Draho & SSEHOME còn muốn đây là cầu nối để các gia đình của thành viên trong công ty có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và tìm hiểu nhau.

GÁC LẠI BỘN BỀ, VUI CHƠI THỎA THÍCH 

Trong chuyến du lịch lần này, các cán bộ và nhân viên của Draho không chỉ được tham quan các địa điểm đẹp, mà còn được thỏa sức vui chơi tại các khu vui chơi ở các địa điểm nổi tiếng tại ba miền như Hạ Long, Quy Nhơn và Phan Thiết. Mọi cảm xúc được quy tụ lại tại đêm Gala Diner vô cùng sôi động và đáng nhớ.

Phụ kiện nhôm kính Draho du lịch hè

Phụ kiện nhôm kính Draho du lịch hè

BÙNG NỔ TÀI NĂNG DRAHO & SSEHOME 

Không chỉ giỏi chuyên môn, cán bộ và nhân viên Draho &SSEHOME còn thể hiện sự tài năng của mình ở nhiều khía cạnh trong chuyến đi du lịch hè 2023. Những màn trình diễn hát, biểu diễn vũ đạo vô cùng ấn tượng, đạm chất nghệ sĩ – điều mà ít ai ngờ tới ở một môi trường công ty thuần về kĩ thuật như Draho & SSEHOME.

Phụ kiện nhôm kính Draho du lịch hè

Phụ kiện nhôm kính Draho du lịch hè

Những tiết mục “cây nhà lá vườn” nhưng vô cùng tài năng đến từ các thí sinh của Draho & SSEHOME 

phụ kiện nhôm kính draho du lịch

Phần thi King & Queen diễn ra trong không khí sôi động, và đây chính là hai thí sinh đạt giải trong buổi tối Gala Dinner 

phụ kiện nhôm kính draho du lịch

phụ kiện draho du lịch hè

Những trò chơi mini game hấp dẫn được đông đảo cán bộ, nhân viên của Draho & SSEHOME hưởng ứng. Những phần quà giá trị đã được gửi tặng nhân viên ưu tú trong phần chơi này. 

Thật nhiều cảm xúc đọng lại trong chuyến du lịch hè 2023 này. Con thuyền Draho & SSEHOME sẽ cùng “cập bến” nhiều điểm đến hơn nữa. Với tinh thần Cùng nhau, chúng tôi làm được – We can do it”, chúng ta đều hy vọng rằng Draho & SSEHOME sẽ tỏa sáng hơn nữa! Tạm biết chuyến du lịch hè 2023!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0389.778.778

Website: http://draho.vn/

Youtube: https://bit.ly/draho-youtube

Địa chỉ showroom:

Hà Nội: Tầng 3 – Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân

Đà Nẵng: 244C Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu

Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa Nhà Mộc Gia, 54/31 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình