Trụ lan can cầu thang sắt được người dùng hiện nay sử dụng nhiều, tuy nhiên chúng tồn tại nhiều điểm yếu. Liệu có phương án nào để thay thế không?

Những vấn đề thường gặp với trụ lan can cầu thang sắt

tru lan can cau thang sat

Trong quá khứ, trụ lan can sắt được sử dụng khá nhiều vì sự chắc chắn cũng như có hiệu quả thẩm mỹ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhiều dự án không còn ứng dụng trụ sắt nữa vì những điểm yếu thấy rõ:

  • Không phù hợp với thiết kế hiện đại: Hiện nay, các dự án xây dựng đều hướng đến sự phóng khoáng, sang trọng và tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng. Trụ lan can cầu thang sắt không mang đến được những điều đó. Chúng tạo nên một cảm giác cổ điển và khó dùng với nhiều dạng kiến trúc khác nhau.
  • Nhanh chóng gỉ sét: Vấn đề lớn nhất của trụ sắt là về gỉ sét. Sau một thời gian sử dụng, trụ sắt sẽ có khả năng xuống cấp. Đặc biệt, khi sử dụng ở ngoài trời, trụ sẽ bị ăn mòn rất nhanh. Ngoại quan sản phẩm sẽ đi xuống nhanh chóng, khiến cho chất lượng dự án cũng bị ảnh hưởng.

Chính vì những lý do này, khách hàng rất muốn tìm một phương án thay thế phù hợp.

>>> THAM KHẢO MẪU TRỤ LAN CAN ĐẸP TẠI ĐÂY. 

Thay thế trụ lan can cầu thang sắt bằng vật liệu gì?

Để lựa chọn vật liệu thay thế cho trụ sắt, cần đảm bảo cả yếu tố ngoại quan hiện đại, sang trọng, vừa bền bỉ với thời gian. Trụ lan can inox chính là một lựa chọn hoàn hảo.

Draho là một trong những thương hiệu sản xuất và phân phối trụ lan can inox hàng đầu Việt Nam hiện nay. Draho luôn mang tới những dòng mẫu và giá trụ lan can vô cùng chất lượng và phải chăng. Tất cả các sản phẩm đều được phân phối tại Draho với những tiêu chuẩn:

  • Đảm bảo hàm lượng trong sản phẩm đúng như công bố.
  • Sản phẩm đồng bộ tuyệt đối.
  • Bền bỉ và có khả năng thay thế được trụ lan can cầu thang sắt.
  • Bảo hành 2 năm.

>>> TÌM HIỂU VỀ TRỤ LAN CAN INOX 304 CỦA DRAHO TẠI: TRỤ LAN CAN DRAHO

Đặc biệt, một ưu thế rất lớn của trụ lan can kính inox tại Draho là không phân phối đại lý. Chính vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo với khách hàng rằng 100% không có hàng giả hàng nhái trôi nổi trên thị trường. Khách hàng chỉ làm việc với một đầu mối duy nhất là các văn phòng đại diện chính thức của Draho tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như đảm bảo về chế độ bảo hành.

>>> THAM KHẢO THÊM VỀ DÒNG SẢN PHẨM PHỤ KIỆN NHÔM KÍNH DRAHO TẠI ĐÂY.