Hiện nay, có khá nhiều dạng inox khác nhau được sử dụng cho sản phẩm chân nhện. Cùng tìm hiểu về các loại chân nhện bắt kính inox phổ biến hiện nay nhé.

Các loại chân nhện bắt kính inox phổ biến

Để làm ra chân nhện inox, các nhà sản xuất sẽ đưa ra những dạng inox khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Mỗi loại inox sẽ có những đặc tính riêng để khách hàng xem xét đâu là loại inox phù hợp với dự án mình.

Chân nhện bắt kính inox 304

tru lan can kinh inox 304

Inox 304 là dòng sản phẩm phổ biến nhất nhờ cân bằng cả về chất lượng và giá cả. Cấu tạo của nó gồm 18-20% crom và 8 – 10.5% niken. Đây là loại inox có thể sử dụng trong mọi môi trường, độ bền cao. Ngoài ra, chân nhện inox 304 còn có đặc tính không nhiễm từ, giúp bảo vệ sức khỏe.

Chân nhện inox 201

inox 201 gồm 16 – 18% crom và 3.5 – 5.5% niken, thấp hơn inox 304. Loại inox này cũng không bị nhiễm từ, bền bỉ với thời gian. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cần phải tránh tiếp xúc trực tiếp với axit hoặc muối bởi nó dễ bị bào mòn hơn chân nhện inox 304. Ưu điểm của sản phẩm này là giá thành không quá cao.

Chân nhện bắt kính inox 316

Đây là sản phẩm cao cấp với cấu tạo gồm 16 – 18% crom và 10 – 14% niken. Đây là loại inox an toàn, bền bỉ hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, giá thành của chúng khá cao.

>>> NÊN SỬ DỤNG NHỆN NÀO? TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY. 

Lựa chọn thương hiệu chân nhện bắt kính inox nào?

Draho là một trong những thương hiệu sản xuất và phân phối phụ kiện chân nhện hàng đầu Việt Nam hiện nay. Draho luôn mang tới những dòng mẫu và giá chân nhện inox 304 và inox 316 vô cùng chất lượng và phải chăng. Tất cả các sản phẩm đều được phân phối tại Draho với những tiêu chuẩn:

  • Đảm bảo hàm lượng trong sản phẩm đúng như công bố.
  • Sản phẩm đồng bộ tuyệt đối.
  • Bảo hành 2 năm.

>>> TÌM HIỂU VỀ CHÂN NHỆN INOX CỦA DRAHO TẠI: CHÂN NHỆN SPIDER DRAHO


Đặc biệt, một ưu thế rất lớn của chân nhện bắt kính inox tại Draho là không phân phối đại lý. Chính vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo với khách hàng rằng 100% không có hàng giả hàng nhái trôi nổi trên thị trường. Khách hàng chỉ làm việc với một đầu mối duy nhất là các văn phòng đại diện chính thức của Draho tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như đảm bảo về chế độ bảo hành.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC DÒNG SẢN PHẨM KHÁC CỦA DRAHO TẠI: DRAHO VIỆT NAM

Tags: