Chân nhện 4 chân là phụ kiện được sử dụng rất nhiều trong các công trình lớn. Tuy nhiên, thương hiệu phụ kiện nào có uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Thị trường phụ kiện chân nhện 4 chân

Trên thị trường hiện tại có không ít các đơn vị cung cấp phụ kiện chân nhện. Tuy nhiên, do quá nhiều thương hiệu đã khiến người dùng nói chung và các chủ dự án nói riêng không nắm rõ được chất lượng cụ thể của từng đơn vị để có thể có lựa chọn phù hợp.

>>> TÌM HIỂU THÊM VỀ PHỤ KIỆN CHÂN NHỆN TẠI ĐÂY.

Các sản phẩm chân nhện 4 chân hiện nay chủ yếu được làm từ inox 304 và inox 316. Tuy nhiên, với mỗi thương hiệu, hàm lượng các thành phần bên trong sẽ khác nhau, thậm chí có thể chưa đạt được mức yêu cầu tối thiểu. Điều này có thể khiến cho sản phẩm không đảm bảo được chất lượng và độ bền lâu dài, công trình xuống cấp nhanh chóng.

Đặc biệt, các dự án thường không chỉ yêu cầu duy nhất phụ kiện chân nhện. Các phụ kiện nhôm kính, trụ lan can, cửa thủy lực,… cũng là các hạng mục vô cùng quan trọng. Chính vì thế, khách hàng có xu hướng tìm kiếm các đơn vị có thể cung cấp đa dạng các dòng phụ kiện với chất lượng và ngoại quan đồng đều. Điều đó tạo nên được sự thống nhất cho toàn bộ dự án. Nhưng hiện nay, thị trường không có nhiều đơn vị có khả năng cung cấp đầy đủ các dòng phụ kiện như vậy.

>>> TÌM HIỂU VỀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ BỘ PHỤ KIỆN TRÊN THỊ TRƯỜNG TẠI ĐÂY. 

Nên sử dụng phụ kiện chân nhện 4 chân nào?

Không có nhiều thương hiệu phụ kiện chân nhện 4 chân có thể đáp ứng được đầy đủ về các yêu cầu chất lượng và tính đa dạng. Tuy nhiên, Draho là một thương hiệu phụ kiện làm được điều đó. Chính thức phân phối tại Việt Nam từ năm 2015, đến nay Draho đã nhanh chóng phát triển và trở thành thương hiệu phụ kiện hàng đầu.

Ngoài phụ kiện chân nhện 4 chân, Draho còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm phụ kiện khác như: phụ kiện nhôm kính, phụ kiện cabin tắm kính, phụ kiện cửa thủy lực, trụ lan can inox và Các dòng phụ kiện Draho đã có mặt trong rất nhiều dự án của các chủ đầu tư uy tín như: VinGroup, Sun Group, FLC Group,…

Để có được điều đó, phụ kiện Draho đã và đang có rất nhiều ưu thế:

Khả năng sản xuất và phân phối cao

Hiện nay, Draho đã mở lên tới 500 khuôn cho thị trường Việt Nam. Đây là một con số rất hiếm có thương hiệu phụ kiện nào khác có thể làm được. Chính nhờ thế, Draho có sự tương thích cực kỳ cao.

Không những thế, hiện Draho Việt Nam còn có 3 kho hàng. Các kho hàng đặt ở Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng với tổng diện tích trên 3000m2. Điều đó khiến cho thời gian giao hàng của sản phẩm chân nhện 4 chân Draho luôn đảm bảo có tốc độ hàng đầu thị trường.

Đội ngũ kỹ thuật bài bản

Draho sở hữu một đội ngũ kỹ thuật vô cùng đông đảo và chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể đưa ra phương án phụ kiện chân nhện 4 chân cho khách chỉ sau 15 – 45 phút từ khi nhận được yêu cầu. Đây là tốc độ nhanh hàng đầu thị trường hiện nay. Ngay cả khi cần mở khuôn mới, tổng thời gian kể từ khi chốt phương án đến khi giao hàng thành công cũng chỉ từ 45 – 60 ngày.

Không những thế, các sản phẩm chân nhện 4 chân của Draho đều được bảo hành tới 2 năm. Ngay khi nhận được phản hồi của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của Draho có thể trực tiếp tới dự án và xử lý ngay cho khách mà không cần chuyển về nhà máy sản xuất. Đó chính là lợi thế sau bán hàng cực lớn mà không phải thương hiệu phụ kiện nào cũng có.

>>> TÌM HIỂU THÊM TẠI: CHÂN NHỆN DRAHO

Tags: