Khi lắp đặt cửa thủy lực, tay nắm cửa kính cường lực là một bộ phận không thể tách rời. Đúng như tên gọi, tay nắm cửa thủy lực có vai trò là tay kéo, đẩy để mở cửa kính một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nó góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ của bộ cửa thủy lực ngày nay. Nhờ công nghệ chế tạo ngày càng hiện đại và tinh xảo, tay nắm cửa thủy lực ngày càng được cải tiến về mẫu mã và chất lượng. 

CÁC LOẠI TAY NẮM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC THÔNG DỤNG

Tay nắm cửa kính cường lực là một bộ phận không thể thiếu của bộ Phụ kiện cửa thủy lực. Tay kéo cửa kính cường lực có cấu tạo khá đơn giản với hai đầu tay nắm được làm bằng chất liệu inox, phần ở giữa có thể được thiết kế từ inox hoặc gỗ, đá.đá. Chính bởi điều này, tay kéo cửa kính thủy lực được chia làm các loại chính sau:

  • Tay nắm cửa thủy lực làm bằng chất liệu inox
  • Tay nắm cửa thủy lực làm bằng chất liệu gỗ
  • Tay nắm cửa thủy lực làm bằng chất liệu giả đá
  • Tay nắm cửa thủy lực làm bằng thủy tinh

tay-nam-cua-kinh-cuong-luc-draho-3.png

NHỮNG THÔNG SỐ CẦN BIẾT KHI CHỌN TAY NẮM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Độ dài tay nắm cửa thủy lực

Để xác định được độ dài tay nắm cửa kính người ta sẽ tính từ điểm đầu của tay nắm đến điểm cuối cùng của tay nắm cửa kính tính theo chiều dọc của sản phẩm. Thông thường, một sản phẩm tay nắm cửa sẽ được sản xuất theo kích thước phổ biến phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau là: Tay nắm cửa dài 600 mm, tay nắm cửa dài 800 mm, tay nắm cửa dài 1000 mm, tay nắm cửa dài 1200 mm.

Hoặc những hệ thống cửa kính có kích thước lớn như thì sử dụng những tay nắm cửa thủy lực có kích thước lớn hơn như: 1500 mm, 1800 mm, 2000 mm. Khi lựa chọn tay nắm cửa kính thủy lực, điều đầu tiên mà bạn xác định chính là kích thước của cánh cửa nhà bạn. Có thế bạn mới chọn lựa được tay nắm phù hợp mà không phải nhỏ quá hay lớn quá so với kích thước cửa. 

tay-nam-cua-kinh-thuy-luc-draho-tai-du-an-masteri

Tim của tay nắm cửa kính cường lực

Điểm giữa được tính bằng khoảng cách 2 đoạn nối của tay nắm cửa được gọi là tim tay nắm cửa. Tim của tay nắm thường được thiết kế chênh lệch so với chiều dài tay nắm khoảng 200 mm.

Dựa vào tim tay nắm cửa, bạn có thể xác định được phần cầm nắm cửa có phù hợp hay không, đôi khi nó còn liên quan đến thiết kế của cả tay nắm cửa. 

 

Kích thước đường kính của ống tay nắm 

Kích thước đường kính của ống tay nắm cửa kính hay còn gọi là phi. Thông thường, các sản phẩm tay nắm này có thiết kế đường kính phổ biến nhất là Ø36 và Ø38

Xem thêm: Những vấn đề hay gặp phải với cửa kính cường lực

 

NHỮNG LOẠI TAY NẮM CỬA THỦY LỰC DRAHO THƯỜNG THẤY

Loại tay nắm được sử dụng phổ biến nhất thị trường hiện nay chính là tay nắm cửa inox. Ngoài ra nó cũng được làm từ nhiều vật liệu khác để làm nên những sản phẩm tay nắm đa dạng và phong phú từ kiểu dáng đến chất liệu. Thông thường nó đều được chia làm 3 đoạn, hay còn gọi là tay nắm đoạn.

Tay nắm cửa kính cường lực có đặc điểm bền chắc, do chúng được lắp đặt với các phụ kiện cửa thủy lực có khả năng tự đóng mở, hoặc hạn chế góc mở nên tối ưu hơn sức lực khi mở cửa. Từ đó, cũng hạn chế tối đa các tác động lực vào cửa khiến cho tay nắm cửa bền bỉ hơn. 

Tại Draho, chúng tôi cung cấp các loại tay nắm cửa thủy lực đa dạng về mẫu mã và kích thước. Với chiều dài tay nắm từ 600-1200 phù hợp với các kích thước cửa khác nhau. Tay nắm cửa kính cường lực kết hợp với phụ kiện cửa thủy lực Draho đã mang đến những thiết kế bộ cửa sang trọng cho các công trình của khách hàng, từ các công trình nhà ở với bộ cửa nhôm thủy lực, đến những bộ cửa kính thủy lực tại các chung cư cao cấp hay các trung tâm thương mại. 

Xem thêm các thông số kĩ thuật phụ kiện cửa thủy lực TẠI ĐÂY

Một số loại tay nắm cửa kính cường lực phổ biến tại Draho tại các công trình như:

Tay kéo Draho 7003

Thông số kĩ thuật: 

Chất liệu: inox

Chiều dài tay kéo: 600 Tâm lỗ khoét kính 400, Đường kính tay kéo 38mm

Chiều dài tay kéo 800, tâm lỗ khoét kính 600, đường kính tay kéo 38mm

Chiều dài tay kéo 1200, tâm lỗ khoét kính 800, đường kính tay kéo 38mm

tay-nam-cua-kinh-cuong-luc-draho-1

Tay kéo Draho 7005

Thông số kĩ thuật:

Chất liệu: inox 304 hoặc tay nắm gỗ 

Chiều dài tay kéo: 800  Tâm lỗ khoét kính 500, Đường kính tay kéo 38mm

Chiều dài tay kéo 1200, tâm lỗ khoét kính 800, đường kính tay kéo 38mm

Ngoài ra, Draho còn cung cấp loại tay nắm gỗ cho cửa kính cường lực như hình bên dưới đây.

tay-nam-cua-kinh-cuong-luc-draho

 

 

MUA TAY NẮM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC Ở ĐÂU?

Cửa kính thủy lực ngày càng trở nên phổ biến không chỉ vì tính tiện lợi mà còn vì tính thẩm mỹ mà bộ cửa này mang lại cho công trình. Với lợi thế là một đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện cửa, với kho hàng trên 3 tỉnh thành phố trên cả nước phục vụ công tác giao hàng thần tốc, đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp lên phương án cho khách hàng nhanh chóng, phụ kiện Draho chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi. đặc biệt là phụ kiện cửa thủy lực.

Nếu bạn quan tâm tới tay nắm cửa kính thủy lực, vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ showroom:

  • Hà Nội: Tầng 3 – Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
  • Đà Nẵng: 244C Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu
  • Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa Nhà Mộc Gia, 54/31 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình