Phụ kiện Draho là thương hiệu luôn đảm bảo hàm lượng các thành phần bên trong các sản phẩm inox luôn đạt trên mức yêu cầu.

Có những loại inox nào? Điều kiện của các thành phần ra sao?

Trên thị trường hiện nay có không ít các loại inox khác nhau với điều kiện các thành phần khác nhau. Tuy nhiên, Crom và Niken là hai thành phần quan trọng nhất cấu tạo nên một sản phẩm inox. Việc phân chia các dạng inox cũng chủ yếu dựa vào 2 thành phần này. Từ đó, chúng ta có 3 loại inox phổ biến nhất trên thị trường.

Inox 304

tru lan can kinh inox 304

Inox 304 là dòng sản phẩm phổ biến nhất nhờ cân bằng cả về chất lượng và giá cả. Cấu tạo của nó gồm 18-20% crom và 8 – 10.5% niken. Đây là loại inox có thể sử dụng trong mọi môi trường, độ bền cao. Đặc biệt, inox 304 còn cả khả năng không bị nhiễm từ, đảm bảo độ bền cao khi sử dụng.

Inox 201

inox 201 gồm 16 – 18% crom và 3.5 – 5.5% niken, thấp hơn inox 304. Loại inox này cũng không bị nhiễm từ, bền bỉ với thời gian. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cần phải tránh tiếp xúc trực tiếp với axit hoặc muối bởi nó dễ bị bào mòn hơn chân nhện inox 304. Ưu điểm của sản phẩm này là giá thành không quá cao. Đây cũng là loại inox phụ kiện Draho sử dụng nhiều.

Inox 316

Đây là sản phẩm cao cấp với cấu tạo gồm 16 – 18% crom và 10 – 14% niken. Đây là loại inox an toàn, bền bỉ hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, giá thành của chúng khá cao.

Hàm lượng inox của các sản phẩm phụ kiện Draho

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm phụ kiện bằng inox. Tuy nhiên, rất khó để kiểm định được hàm lượng thành phần bên trong của các sản phẩm này có đạt được tiêu chuẩn như đã nói phía trên hay không. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng lâu dài của công trình.

Phụ kiện Draho chính là một trong những đơn vị an toàn và uy tín nhất khi có thể công khai hàm lượng từng thành phần bên trong các sản phẩm inox của hãng. Chi tiết có thể xem hình ảnh dưới đây.

Nhìn vào bảng so sánh trên, có thể thấy rõ phụ kiện Draho đảm bảo được tất cả các điều kiện sản phẩm, thậm chí cao hơn.

Hàm lượng Crom bên trong phụ kiện Draho

Hàm lượng Crom bên trong các sản phẩm inox của phụ kiện Draho luôn cao hơn mức tiêu chuẩn. Với inox 304 là 18.05 so với tiêu chuẩn 18, với inox 316 là 16.09 so với tiêu chuẩn 16.

Hàm lượng Niken trong phụ kiện Draho

Hàm lượng Niken bên trong các sản phẩm inox của Draho cũng cao hơn mức tiêu chuẩn. Với inox 304 là 8.04 so với tiêu chuẩn 8, với inox 316 là 10.03 so với tiêu chuẩn 10.

Tìm hiểu thêm về Draho tại: Draho Việt Nam

Tags: