Bộ phụ kiện cửa đi mở quay là phương án được nhiều khách hàng yêu cầu nhất. Hãy cùng tìm hiểu phương án bộ phương án cơ bản tại Draho nhé.

Bộ phụ kiện cửa đi mở quay cơ bản tại Draho có gì?

Tay nắm

tay nam cua di Draho

Bộ tay nắm đóng hộp của Draho bao gồm: 2 tay nắm ở hai đầu cửa, ốc vít, suốt vuông. Suốt vuông sẽ được thay đổi tùy theo hệ nhôm.

Về màu sắc, tay nắm tại Draho sẽ bao gồm 2 màu đen và trắng. Trong đó, màu đen được thiết kế nhám để tăng thêm phần sang trọng, chống bám vân tay rất tốt. Đặc biệt, tay nắm Draho có độ đàn hồi cực kì tốt, sử dụng lâu năm mà không hề xuống cấp. Rất nhiều dự án sử dụng tay nắm Draho vẫn giữ được độ đàn hồi sau một thời gian dài sử dụng.

Mã tay năm được ưa chuộng tại Draho: PM-23

Bụng khóa

bung khoa cua di Draho

Bụng khóa của Draho được sử dụng chất liệu hợp kim mạ crom, mang đến vẻ ngoài rất thẩm mỹ. Một điều đặc biệt khác là các ốc vít của Draho đều được làm từ ốc 304, chắc chắn là an toàn. Lưỡi gà có độ bật chắc, không bị hóc vào bên trong.

Bụng khóa được khách hàng ưa chuộng nhất trong bộ phụ kiện cửa đi mở quay: 2885C

Lõi khóa

loi khoa cua di Draho

Lõi khóa một đầu chìa của Draho cũng sử dụng chất liệu đồng mạ crom, mang đến ngoại quan đẹp và và đồng bộ với bụng khóa.

Lõi khóa một đầu chìa được khách hàng ưa chuộng: 79#32/47T

Bản lề

ban le cua di draho

Bản lề 3D cơ bản tại Draho có màu sắc rất đồng bộ với tay cầm với hai màu sắc cơ bản: đen nhám và trắng. Bên cảnh bản lề 3D cơ bản, Draho còn cung cấp bản bề 4D rất được ưa chuộng bởi ngoại quan rất phù hợp khí lắp đặt lên cửa nhôm.

Mã phụ kiện 4D được ưa chuộng: ZH-169

Mua bộ phụ kiện cửa đi mở quay cơ bản của Draho ở đâu?

phu kien cua di mo quay Draho

Hiện nay, Draho đang sở hữu kho hàng tại cả 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Mỗi kho hàng đều có diện tích lên đến trên 1000m2, luôn đảm bảo hàng có sẵn trong kho và thời gian giao hàng đúng tiến độ.

Đặc biệt, phiên bản bộ khóa phụ kiện cửa đi mở quay màu xám tại Draho hiện đang rất được ưa chuộng tại Draho luôn có sẵn hàng cho quý khách đặt hàng. Đây là màu sắc được khách hàng đặt mua rất nhiều bởi nó hài hòa với màu sắc của nhôm, tạo ra một thể thống nhất tuyệt đối.

Tìm hiểu thêm về phụ kiện nhôm kính Draho tại: Draho Việt Nam

Nếu khách hàng muốn nhận báo giá, chỉ cần liên hệ tới hotline: 0389.778.778. Chúng tôi sẽ báo giá theo yêu cầu của quý khách chỉ trong vòng 45 phút.

Tags: