DRAHO vs REICH: GIAO LƯU THỂ THAO – THẮT CHẶT HỢP TÁC

Gay cấn và sôi nổi là không khí tất cả mọi người cảm nhận được khi chứng kiến trận giao lưu bóng đá giữa Draho và REICH. Trận đấu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều các cổ động viên là CBNV của cả hai đơn vị.

Công Ty Cổ Phần REICH – tiền thân là Công Ty Cổ Phần Quân Đạt. REICH hiện tại là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, gia công và lắp đặt các sản phẩm nhôm, kính kiến trúc như mặt dựng, cửa sổ, cửa đi dành cho các cao ốc văn phòng, căn hộ, các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Việt Nam…

Draho & REICH là đối tác thân thiết nhiều năm trong ngành nhôm kính. Hai bên thường xuyên tổ chức trao đổi, đánh giá kỹ thuật, các hoạt động ngoài giờ: giao lưu văn nghệ, thể thao… thắt chặt mối quan hệ song phương. Các dự án Draho và REICH đã hợp tác phải kể đến như: Novaworld Phan Thiết, BRG Lê Văn Lương, Bệnh viện Việt Nhật, Sun Group Sầm Sơn, Vinhomes Ocean Park 2… và rất nhiều công trình lớn nhỏ khác. 

Khép lại năm 2022 với sự hợp tác ngày càng thắt chặt trên mọi phương diện giữa Draho và REICH, sự kiện giao lưu thể thao với tinh thần giao lưu học hỏi, thúc đẩy phong trào nâng cao thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CBNV giữa hai công ty đã diễn ra ngày 04/01/2023. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả chứng kiến những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn và những màn rượt đuổi tỉ số vô cùng gay cấn.

Mặc dù không nằm trong bất cứ giải đấu chuyên nghiệp nào nhưng những cầu thủ đã thể hiện kỹ năng sân bóng đỉnh cao và sự quyết tâm cao độ. Trận đấu khép lại với tỉ sô 3 – 5 nghiêng về màu áo của các tuyển thủ REICH. Để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết không những giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân cỏ.

Một số hình ảnh trong trận giao hữu giữa Draho & REICH:

Toàn thể cầu thủ và cổ động viên đã có những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Qua đó có thể thấy được, ngoài việc hoàn thành tốt công việc chuyên môn, Draho & REICH luôn quan tâm đến việc tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ nhân viên. Trận giao hữu không chỉ là dịp để giao lưu mà nó còn là cầu nối thắt chặt hơn nữa tình cảm giữa hai đơn vị. Chúng tôi hy vọng rằng, Draho & REICH sẽ luôn thắt chặt đoàn kết trên mọi khía cạnh, cùng nhau sát cánh vững bước trên con đường sắp tới.