DRAHO KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM ĐÔ THÀNH (GRANDO ALUMINIUM)

Ngày 15/02 vừa qua, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH Draho Việt Nam & Công ty Cổ phần Nhôm Đô Thành đã chính thức diễn ra. 

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Phạm Văn Tuân – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Draho Việt Nam; ông Nguyễn Thái Sơn – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhôm Đô Thành cùng đại diện các phòng, ban của cả hai doanh nghiệp.

Theo nội dung ký của lễ ký kết, Công ty TNHH Draho Việt Nam và Công ty Cổ phần Nhôm Đô Thành sẽ ưu tiên lựa chọn sản phẩm của nhau để kết hợp trưng bày, giới thiệu tại các điểm bán. Đồng thời, cả hai bên tạo điều kiện để cùng tham gia các hoạt động quảng bá, giao lưu khách hàng tại các sự kiện do một trong hai bên tổ chức. Grando và Draho cam kết hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, phát huy tối đa thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh của mỗi bên. Từ đó sẽ đem đến những sản phẩm và giải pháp vượt trội về nhôm và phụ kiện ngũ kim đến với các các công trình, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

Giám đốc điều hành Công ty TNHH Draho Việt Nam và Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhôm Đô Thành ký kết hợp tác chiến lược

Công ty Cổ phần Nhôm Đô Thành hiện đang là một trong 5 nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình cao cấp lớn nhất Việt Nam với tỷ lệ tự động hóa trong ngành đứng đầu cả nước. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế với 12 dây chuyền đùn ép, 2 nhà máy với dây chuyền sản xuất hiện đại cho công suất lớn lên tới 36,000 tấn/ năm.

Draho là thương hiệu phụ kiện cửa nhôm kính với 5 ngành hàng chủ lực: phụ kiện cửa nhôm kính, phụ kiện Cabin tắm, phụ kiện cửa thủy lực, phụ kiện chân nhện, trụ lan can inox. Draho đã tạo dựng niềm tin và nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng trên cả nước với hàng trăm dự án lớn nhỏ, tiêu biểu như Vinhomes Central Park, Vinhomes Metropolis, The Gold View, Kingdom 101, Sun Grand City,… hợp tác với các chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Sun group, FLC Group, CEO Group, BIM Group, VinaCapital, TNR, Hoa Lâm,..

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Draho và Grando là cột mốc quan trọng, không chỉ là sự kết hợp giữa hai doanh nghiệp nhằm tạo ra các công trình đồng bộ, bền vững và hiện đại trong tương lai. Draho tin rằng đây sẽ là động lực tiếp sức để hai bên cùng nhau hiện thực hóa sứ mệnh, hoài bão của mình.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết Draho – Grando: