DÒNG CHẢY SỰ KIỆN DRAHO THÁNG 4/2023

Tháng tư vừa khép lại với một chuỗi các sự kiện lớn nhỏ mà Draho đã tham gia, đồng hành và tài trợ. Cùng điểm qua một vài sự kiện nổi bật ngay sau đây nhé!

Draho tài trợ xây lớp học cho trẻ em vùng cao Quảng Nam

Dự án “Khối nhà lớp học 2 phòng” tại Trường Tiểu học KPa Kơ Lơng (thôn Gia Cao, xã Phước Gia, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam) đã chính thức được khởi công ngày 06/04/2023 với sự tài trợ từ Draho Việt Nam và các đối tác là Tổng kho/ Đại lý khu vực miền Trung.

Chứng nhận Draho đóng góp cho Quỹ CĐPTTT

Draho và các đối tác trao gửi hơn một tỷ đồng tới Quỹ Cộng đồng Phòng tránh Thiên tai

Dự án này được thực hiện với tổng kinh phí đầu tư dự kiến là 1.032.138.000 đồng (Một tỷ không trăm ba mươi hai triệu một trăm ba mươi tám nghìn đồng). Trong đó, Draho và các đối tác (gồm Tổng kho/ Đại lý khu vực miền Trung) là đơn vị tài trợ toàn bộ nguồn vốn xây lớp học. Dự án được triển khai thông qua Quỹ cộng đồng phòng tránh thiên tai (Quỹ Cộng đồng PTTT). Công trình cộng đồng này có tổng diện tích 198m² bao gồm 2 phòng sử dụng làm phòng tin học, phòng chức năng và khu vệ sinh. 

Dự kiến thời gian hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng của dự án “Nhà lớp học 2 phòng” tại trường Tiểu học Kpa Kơ Lơng là tháng 6 năm 2023. Thông qua công trình “Nhà lớp học 2 phòng”, Draho mong rằng mọi trẻ em vùng cao đều được tiếp cận với giáo dục một cách tốt nhất. Môi trường học tập khang trang sẽ chắp cánh ước mơ, giúp cho các em tìm thấy “ánh sáng” của con chữ.

Draho đồng tài trợ giải bóng đá Cup Ngôi sao Việt

Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và hơn hết là kết nối tình đồng hương của những người con Hà Tĩnh xa quê, Draho đã tài trợ cho giải bóng đá Cup Ngôi sao Việt tại tỉnh Bình Dương. Giải bóng đá đồng hương huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) tranh Cup “Ngôi sao Việt” thu hút sự tham gia của 10 đội bóng. Giải đấu diễn ra từ ngày 09/04 đến ngày 23/04 đã mang đến cho khán giả những trận cầu cực kỳ hấp dẫn và những pha bóng vô cùng đẹp mắt.

Cup Ngôi sao Việt

Đại diện Draho cùng các thành viên ban tổ chức cup Ngôi sao Việt và đội bóng tham dự giải

Một số hình ảnh về buổi Lễ bế mạc và trao Cup của Giải bóng đá Hội đồng hương Thạch Hà tại Bình Dương:

Draho đồng hành cùng đại lý Minh Phúc Gold Door trong sự kiện tri ân khách hàng 

Ngày 15/4/2023 vừa qua, sự kiện tri ân khách hàng do Đại lý Minh Phúc Gold Door tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Bà Rịa Vũng Tàu. Sự kiện quy tụ sự tham gia của 30 khách mời đại lý, nhà thương mại và 120 khách mời từ các công ty nhôm kính trên địa bàn toàn tỉnh. Tham gia sự kiện này với tư cách là nhà đồng tài trợ, Draho mang tới những phần quà tặng hấp dẫn cho khách hàng tham dự. 

Tại đây, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm mẫu tại bàn trưng bày và tham gia “bốc thăm trúng thưởng” để rinh về những phần quà vô cùng giá trị.

Draho tài trợ sự kiện Minh Phúc Gold Door

Đại diện Draho tại sự kiện tri ân khách hàng của Minh Phúc Gold Door

Sự kiện này chính là dịp để Draho nói riêng và các đơn vị trong ngành nhôm kính, phụ kiện ngũ kim nói chung có cơ hội gặp mặt, chia sẻ kinh nghiệm cũng như mang sản phẩm của mình giới thiệu rộng rãi đến các khách hàng tại địa phương.

Draho tham dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH SX – TM – DV Đức Lương

Ngày 23/04/2023, với tư cách là đối tác thân thiết đồng thời là nhà đồng tài trợ, đại diện Draho đã tham dự và gửi những lẵng hoa tươi thắm nhất đến Công ty TNHH SX – TM – DV Đức Lương nhân ngày “Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và Hội nghị tri ân khách hàng”.

Đại diện Draho trao gửi lãng hoa tươi thắm nhất chúc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Đức Lương

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Draho rất vinh dự khi được hợp tác cùng các đơn vị sản xuất, phân phối nhôm kính lớn nhỏ trên cả nước, trong đó có Công ty TNHH sản xuất – thương mại – dịch vụ Đức Lương, đơn vị phân phối các dòng cửa cao cấp với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trên thị trường.

Nhà tài trợ Draho tại Hội nghị Kiến trúc tỉnh Khánh Hòa

Ngày 27/4/2023, Draho đã tham dự Hội nghị Kiến trúc tỉnh Khánh Hoà với vai trò Nhà tài trợ. Sự kiện mang ý nghĩa vô cùng to lớn nhân dịp kỷ niệm ngày Kiến trúc Việt Nam và đồng thời khởi động giải Bida hội Kiến trúc sư tỉnh Khánh Hòa dành cho các đơn vị Kiến trúc sư, xây dựng trên địa bàn toàn tỉnh.
Sự kiện là cơ hội để Draho thắt chặt mối quan hệ hữu nghị đến với cộng đồng kiến trúc sư, kỹ sư, nhà quản lý, nhà đầu tư liên quan đến lĩnh vực Quy hoạch, Kiến trúc, Xây dựng, Bất Động sản trong khu vực.

Hội nghị Kiến trúc tỉnh Khánh Hòa

Draho là đơn vị Đồng tài trợ cho Hội nghị Kiến trúc tỉnh Khánh Hòa

Với liên tiếp các sự kiện diễn ra, Draho đã và đang liên tục ghi dấu ấn tại mạnh mẽ tại trong ngành vật liệu xây dựng, thắt chắt mối quan hệ hữu nghị hợp tác với các đối tác và các hội ban ngành. Cùng Draho chờ đón những sự kiện bùng nổ hơn trong tháng tới nhé! Thông tin về các sự kiện sẽ được Draho liên tục cập nhật tại đây