Sự kiện “Triển lãm và ra mắt Hiệp hội ngành cửa Gia ” đã diễn ra trong không khí háo hức với sự tham gia của rất nhiều các đơn vị sản xuất, kinh doanh phụ kiện cửa nói chung và nhôm kính nói riêng tại Gia Lai và các tỉnh thành lân cận.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Địa điểm: Quảng trường Đại Đoàn Kết, phường Lê Lợi, quận Tây Sơn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Thời gian: ngày 16.9.2023
Phụ kiện nhôm kính Draho tham gia sự kiện với vai trò nhà tài trợ Bạc.

CÙNG DRAHO ĐẾN GIA LAI – MẢNH ĐẤT HỨA CHO NGÀNH PHỤ KIỆN CỬA NHÔM

Gia Lai là tỉnh trọng tâm của khu vực Tây Nguyên. Đây là nơi có diện tích lớn thứ 2 của cả nước và cũng là nơi quy tụ của hơn 900 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cửa. Đây là cơ hội lớn mở ra cho phụ kiện nhôm kính Draho.
Thương hiệu phụ kiện ngũ kim Draho tiếp nối tinh thần kết nối – mở rộng hợp tác đã có mặt tại sự kiện này. Gian hàng của Draho nổi bật sắc cam giữa hàng trăm gian hàng với nhóm sản phẩm chủ lực như phụ kiện cửa nhôm được trưng bày thu hút khách hàng.
Tại sự kiện, Draho Việt Nam có cơ hội đón tiếp các Quý đối tác, khách hàng tới tham quan và trải nghiệm sản phẩm phụ kiện của chúng tôi
Trân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành thời gian ghé thăm gian hàng của Draho và hy vọng có nhiều cơ hội hợp tác mới được mở ra!
DRH hội ngành cửa Gia Lai
DRH hội ngành cửa Gia Lai
DRH hội ngành cửa Gia Lai
DRH hội ngành cửa Gia Lai
DRH hội ngành cửa Gia Lai

ẤN TƯỢNG KHÔNG KHI SÔI ĐỘNG TẠI SỰ KIỆN 

Các mẫu phụ kiện cửa nhôm, cửa thủy lực đều là những sản phẩm mũi nhọn của Draho. Tất cả các sản phẩm được trưng bày đẹp mặt và thuận tiện, mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng.

phu kien nhom kinh draho 3

NHÌN LẠI KHOẢNH KHẮC ĐÊM GALA: KẾT NỐI ĐỂ VƯƠN XA 

Không chỉ tham quan gian hàng và giao lưu giữa các đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vưc cửa, Sự kiện Lễ ra mắt Hội ngành cửa Gia Lai còn để lại dấu ấn sâu đậm bởi những hoạt động đáng nhớ trong đêm tiệc Gala chúc mừng với chủ đề: Kết nối để thành công.

Lễ ra mắt hội ngành cửa Gia Lai được đông đảo các đơn vị, thương hiệu tham gia, hứa hẹn mang đến sự kết nối bền vững và sự phát triển toàn diện.

Những tiết mục đậm chất Tây Nguyên được thể hiện bởi các ca sĩ núi rừng thể hiện âm hưởng hào hùng của vùng đất nơi đây.

Không khí giao lưu càng bùng nổ hơn khi những trò chơi được mang đến cho quý khách hàng tham gia sự kiện. Đây sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ đối với phụ kiện nhôm kính Draho tại mảnh đất Gia Lai.

Cùng Draho kính chúc cho Hội ngành cửa Gia Lai ngày một phát triển vững mạnh hơn nữa để mang đến nhiều cơ hội phát triển cho ngành phụ kiện cửa nói chung và phụ kiện cửa nhôm nói riêng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0389.778.778

Website: http://draho.vn/

Youtube: https://bit.ly/draho-youtube

Địa chỉ showroom:

Hà Nội: Tầng 3 – Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân

Đà Nẵng: 244C Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu

Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa Nhà Mộc Gia, 54/31 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình