Cơ hội đột phá, rinh khóa thông minh dành cho cửa nhôm cùng Draho ngay thôi! Tháng 6&7/2024 này, hãy nhanh tay rinh quà cùng Draho nhé!

Cơ hội đột phá - rinh khóa thông minh copy

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH: 

Thời gian: Từ ngày 01/06/2024 đến hết ngày 15/07/2024 

Đối tượng áp dụng: Các đơn vị là Tổng kho, Đại lý của Draho Việt Nam trên toàn quốc 

QUÀ TẶNG: 

Quà tặng cực hấp dẫn với hai dòng khóa cửa nhôm thông minh dành cho cửa nhôm Philips DDL608 và Kadaas S10-5W, hai thương hiệu khóa thông minh khuấy đảo thị trường cửa nhôm trong thời gian gần đây!

Sở hữu những phương thức mở cửa cực kì tiện lợi như vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và tính năng kết nối wifi cực kì hiện đại, bên cạnh đó là khả năng tương thích với các hệ nhôm trên thị trường, khóa thông minh Philips DDL608 và Kadaas S10-5W sẽ mang đến một trải nghiệm độc đáo của những tín đồ cửa nhôm kính.

philips-ddl608-1-1

Khóa vân tay cửa nhôm Philips DDL608

Khoá thông minh Philips DDL608-5HWS là một mẫu khoá đầu tiên của Philips dành riêng cho hệ cửa khung nhôm tại thị trường Việt Nam, được trang bị một loạt các cải tiến và tính năng độc đáo. Ngoài ra, sản phẩm có thể lắp đặt cho tất cả các hệ cửa khác như: cửa gỗ, cửa sắt,… Với việc tích hợp đầy đủ các tính năng của một khoá cửa thông minh hiện đại và khả năng bảo mật vượt trội, Philips DDL608-5HWS hứa hẹn sẽ không làm những tín đồ công nghệ phải thất vọng. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng tinh vi, khả năng bảo mật cao, và tích hợp thông minh, khoá điện tử Philips DDL608-5HWS là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp an toàn và tiện ích cho cửa khung nhôm trong ngôi nhà thông minh của mình.

kaadas-s10-5w-anh-5

Kaadas S10-5W là sản phẩm khóa cửa thông minh dành riêng cho hệ cửa nhôm đến từ thương hiệu khóa cao cấp Đức. Sản phẩm được cải tiến hiện đại cả về tính năng lẫn cấu tạo, phù hợp với từng khuôn nhôm tại Việt Nam. Đây cũng sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu Kaadas tính đến thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, hàng ngàn voucher Phụ kiện cửa thủy lực mới nhất của Draho năm 2024 cũng đang chờ đón Khách hàng. Bộ phụ kiện cửa thủy lực Draho với nhiều điểm cải tiến mới trong thiết kế và công năng, mẫu mã chiếm trọn được cảm tình của khách hàng. 

ra-mat-bo-phu-kien-cua-thuy-luc-draho

THỂ LỆ:

Vui lòng liên hệ Nhân viên kinh doanh khu vực hoặc liên hệ hotline 0389.778.778 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Nhanh tay đặt hàng nhận ngàn ưu đãi cực hấp dẫn từ Draho thôi!