Chân nhện đỡ kính được sử dụng trong nhiều dự án gần đây có những công dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Công dụng của chân nhện đỡ kính

Phụ kiện chân nhện đỡ kính (hay còn gọi là phụ kiện chân nhện bắt kính, chân nhện mái kính) là dòng phụ kiện có tính năng bắt kính liên kết giữa các tấm kính cường lực với nhau. Loại phụ kiện này được sử dụng cho các công trình cao ốc có hệ kính cường lực mặt dựng, có các vách kính lớn muốn lắp ghép lại với nhau bởi phụ kiện mà không cần phải sử dụng đến khung gia cố.

>>> TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÂN NHỆN KÍNH TẠI ĐÂY. 

Phụ kiện vách kính cường lực chân nhện

Phụ kiện chân nhện đỡ kính đang ngày càng được sử dụng rất rộng rãi vì những điểm nổi trội hơn hẳn những phương pháp khác:

  • Có thể lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau, tiết kiệm tối đa không gian lắp đặt.
  • Tạo cho không gian sự thoáng đãng. Nhất là đối với các mặt kính, người dùng sẽ có những không gian rộng lớn để phóng tầm mắt mà không bị chắn tầm mắt.
  •  Đa dụng. Có thể dùng được cho cả mái kính, vách kính mặt dựng lẫn vách kính cường lực lớn cố định.
  • Dễ dàng trong thao tác lắp đặt, tháo dỡ cũng như bảo hành khi cần thiết.

Mỗi chức năng khác nhau sẽ sử dụng loại chân nhện khác nhau. TÌM HIỂU VỀ CÁCH PHÂN LOẠI CHÂN NHỆN TẠI ĐÂY.

Sử dụng phụ kiện chân nhện đỡ kính nào tốt?

Trên thị trường hiện tại có không ít các đơn vị cung cấp phụ kiện chân nhện. Tuy nhiên, do quá nhiều thương hiệu đã khiến người dùng nói chung và các chủ dự án nói riêng không nắm rõ được chất lượng cụ thể của từng đơn vị để có thể có lựa chọn phù hợp.

Đặc biệt, các dự án thường không chỉ yêu cầu duy nhất phụ kiện chân nhện. Việc một đơn vị có khả năng cung cấp đa dạng các sản phẩm nhôm kính khác sẽ có lợi thế cạnh tranh rất lớn. Một trong những đơn vị đi đầu cung cấp phụ kiện nhôm kính nói chung và phụ kiện chân nhện đỡ kính nói riêng chính là Draho. Chính thức có mặt tại Việt Nam từ 2015, đến nay Draho đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong thị trường phụ kiện nhôm kính, các sản phẩm của Draho đã xuất hiện trong rất nhiều dự án lớn của các chủ đầu tư VinGroup, Sun Group, FLC Group,… Draho cũng là một thương hiệu được các nhà thầu Eurowindow, BM windows,.. cực kỳ tin tưởng.

Để có được điều đó, phụ kiện Draho nói chung phải có những thế mạnh vượt trội

Khả năng sản xuất và phân phối cao

Hiện nay, Draho đã mở lên tới 500 khuôn cho thị trường Việt Nam. Đây là một con số rất hiếm có thương hiệu phụ kiện nào khác có thể làm được. Chính nhờ thế, Draho có sự tương thích cực kỳ cao.

Không những thế, hiện Draho Việt Nam còn có 3 kho hàng. Các kho hàng đặt ở Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng với tổng diện tích trên 3000m2. Điều đó khiến cho thời gian giao hàng của sản phẩm chân nhện bắt kính Draho luôn đảm bảo có tốc độ hàng đầu thị trường.

Đội ngũ kỹ thuật bài bản

Draho sở hữu một đội ngũ kỹ thuật vô cùng đông đảo và chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể đưa ra phương án phụ kiện chân nhện đỡ kính cho khách chỉ sau 15 – 45 phút từ khi nhận được yêu cầu. Đây là tốc độ nhanh hàng đầu thị trường hiện nay. Ngay cả khi cần mở khuôn mới, tổng thời gian kể từ khi chốt phương án đến khi giao hàng thành công cũng chỉ từ 45 – 60 ngày.

Không những thế, các sản phẩm chân nhện đỡ kính của Draho đều được bảo hành tới 2 năm. Ngay khi nhận được phản hồi của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của Draho có thể trực tiếp tới dự án và xử lý ngay cho khách mà không cần chuyển về nhà máy sản xuất. Đó chính là lợi thế sau bán hàng cực lớn mà không phải thương hiệu phụ kiện chân nhện bắt kính nào cũng có.

>>> TÌM HIỂU THÊM TẠI: PHỤ KIỆN CHÂN NHỆN DRAHO

Tags: , ,