Bản lề thủy lực là bộ phận then chốt của bộ cửa, khi nó giữ vai trò giữ tải trọng cho bộ cửa. Ngoài ra, bản lề sàn giúp cửa kính vận hành một cách êm ái và an toàn. Khi chọn bản lề sàn cửa thủy lực, có một số điều bạn cần lưu ý để đảm bảo rằng bạn chọn loại bản lề phù hợp với nhu cầu của mình và cửa của bạn

TẢI TRỌNG VÀ SẢI CÁNH CỬA PHÙ HỢP 

Đảm bảo rằng bản lề có khả năng chịu tải trọng phù hợp với cửa bạn. Cửa lớn hoặc nặng cần bản lề có khả năng chịu lực tốt. 

Không nên chọn bản lề thủy lực có tải trọng quá lớn so với cánh cửa. Cân nặng của cửa nhỏ, cánh tay đòn nhỏ mà tải trọng bản lề quá lớn sẽ khiến bạn phải sử dụng nhiều lực để đóng mở. Chính vì thế, khi lựa chọn bản lề cửa thủy lực, bạn cần lựa chọn kĩ giữa tải trọng và sải cánh.

Tại Draho mỗi dòng bản lề cửa thủy lực Draho đều có ghi chú tải trọng và lưu ý về cách sử dụng, lắp đặt nên mọi người rất dễ dàng lựa chọn với thiết kế cửa nhà mình.

Đối với bản lề sàn Draho FH.105.1000 (tải trọng 105 kg), bạn nên chọn cửa kính với kích thước (L x W x D) là 2300 x 1000 x 12 (mm)

Đối với bản lề sàn Draho FH.120.1100  (tải trọng 120 kg), bạn nên chọn cửa kính với kích thước (L x W x D) là 2500 x 1100 x 12 (mm)

Đối với bản lề sàn Draho FH.150.1250 (tải trọng 150 kg), bạn nên chọn cửa kính với kích thước (L x W x D) là 2800 x 1250 x 12 (mm)

ban-le-cua-thuy-luc-draho-1

Xem thêm: Draho chính thức ra mắt dòng Phụ kiện cửa thủy lực mới bảo hành 2 năm 

CHẤT LIỆU BẢN LỀ SÀN THỦY LỰC

Chọn bản lề làm từ vật liệu chất lượng cao để đảm bảo tính bền vững và độ bền cao, đặc biệt là khi sử dụng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như ngoài trời hoặc trong nhà. 

Đối với bản lề sàn, tốt nhất nên lựa chọn chất liệu nắp inox. Loại inox phổ biến mà Draho thường dùng cho bản lề sàn cửa kính thủy lực là  chất liệu 304. Với loại chất liệu này, bản lề sàn sẽ có ngoại quan thẩm mỹ cao. 

Về thân máy bản lề sàn thủy lực được làm từ hợp kim đúc nguyên khối vô cùng chắc chắn. Những ốc vít được làm từ chất liệu inox sẽ góp phần đáng kể tăng tuổi thọ của bản lề sàn. 

ban-le-cua-thuy-luc-draho-2

CHỌN BẢN LỀ SÀN CÓ HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CHI TIẾT

Để bản lề sàn lắp đặt một cách hiệu quả trên cửa cửa bạn, nhà sản xuất nên đưa ra những hướng dẫn hoặc lưu ý chi tiết. Vì bản lề thủy lực thường được lắp đặt ngầm bên dưới sàn nên khi thi công cần đọc kĩ hướng dẫn để lắp đặt hiệu quả nhất. 

Một số lưu ý khi lắp đặt bản lề thủy lực Draho như: 

  • Lắp đặt chính xác theo thông số kĩ thuật
  • Không mài mòn trục trung tâm, không sửa chữa vật lý
  • Van dầu điều chỉnh tốc độ, không được điều chỉnh quá lỏng, nếu không sẽ rò rỉ dầu
  • Xác định đúng hướng của bản lề sàn, tránh làm hỏng bản lề
  • Thân bản lề, hộp sàn phải được cố định chắc chắn

THƯƠNG HIỆU 

Chọn bản lề thủy lực từ các thương hiệu đáng tin cậy và đọc đánh giá từ người dùng trước để đảm bảo chất lượng và hiệu suất. Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu bản lề sàn chất lượng, uy tín. Trong đó, Draho luôn dẫn đầu tìm kiếm về bản lề sàn cửa kính thủy lực. Với gần 10 năm phát triển trong thị trường phụ kiện nhôm kính, Draho tự tin cung cấp những giải pháp tốt nhất về phụ kiện cửa kính thủy lực cho các dự án, công trình. 

GIÁ THÀNH BẢN LỀ THỦY LỰC

So sánh giá cả giữa các loại bản lề và chọn lựa phù hợp với ngân sách của bạn, nhưng không nên hy sinh chất lượng cho giá thành thấp. Tại Draho, chúng tôi cung cấp đa dạng những mẫu bản lề sàn để giữa muôn vàn nhu cầu của khách hàng, Draho luôn có thể đáp ứng nhanh nhất. 

ban-le-thuy-luc

MUA BẢN LỀ SÀN CỬA THỦY LỰC Ở ĐÂU?

Hiện tại, Draho là đơn vị phân phối cửa thủy lực uy tín trên thị trường. Với 7 năm phát triển trên thị trường phụ kiện ngũ kim, cùng với đội ngũ kĩ thuật phát triển sản phẩm toàn diện, Draho đã cung cấp bản lề sàn cửa thủy lực cho rất nhiều dự án lớn nhỏ với các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Masteries…

Nếu bạn đang muốn tham khảo những dòng bản lề sàn Draho, hãy liên hệ cho chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ showroom:

  • Hà Nội: Tầng 3 – Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân
  • Đà Nẵng: 244C Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu
  • Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa Nhà Mộc Gia, 54/31 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình