Vincom Shophouse Quảng Bình

Sản phẩm phụ kiện cửa nhôm kính Draho được chọn sử dụng cho toàn bộ 46 căn shophouse- nhà phố thương mại của dự án Vincom Quảng Bình. Với các dự án của chủ đầu tư  Vingoup ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm ra thì tiến độ cung cấp hàng nhanh là yếu tốt rất quan trọng để được chọn tại các dự án của chủ đầu tư. Với kinh nghiệm phát triển thị trường nhiều nước trên thế giới, công ty Draho đã ngày càng mở rộng qui mô cũng như số hàng hóa tồn kho tại thị trường Việt Nam nhằm giải quyết vấn đề tiến độ hàng hóa, giảm thiểu chi phí phát sinh mang lại giá trị cho khách hàng. Vì vậy tư 2016 đến nửa đầu năm 2017 thì liên tiếp các dự án Vincom shophouse của Vingroup trên khắp cả nước như Vincom Thanh Hóa, Vincom Tuyên Quang,… đều được chọn sử dụng sản phẩm Draho.

Vincom Shophouse Quảng Bình hội tụ những ưu thế đỉnh cao của một Tổ hợp Trung tâm thương mại, Khách sạn đẳng cấp và Nhà phố thương mại (Shophouse) sang trọng ngay trong lòng “phố cổ” sầm uất bậc nhất của thành phố Đồng Hới. Vincom Shophouse Quảng Bình là sự nâng cấp vượt trội của loại hình nhà phố thương mại mang lại chức năng kép hoàn hảo “vừa để kinh doanh, vừa để ở ”với thiết kế đa năng.
Vincom Shophouse Quảng Bình tọa lạc tại vị trí nắm giữ linh hồn của toàn thành phố với những hoạt động chính trị, hành chính, văn hoá, giao thương tấp nập. Vincom Quảng Bình được xây dựng với lợi thế vị trí “vàng”, đối diện tượng đài Mẹ Suốt, tầm nhìn trải rộng ra sông Nhật Lệ thơ mộng và cầu Nhật Lệ lung linh về đêm.