Cửa quay lật ở Việt Nam có thông dụng?

Cửa sổ quay lật được dùng thông dụng tại các nước phát triển với các tính năng vượt trội như thiết kế cho không gian hẹp, khả năng cách âm cách nhiệt, chống ồn tốt và tiết kiệm điện năng giảm hiệu ứng khí thải nhà kính. Vì những lý do trên phương án cửa mở quay lật được sử dụng phổ biến tại các đất nước phát triển như Đức, Mỹ, Singapore ,.. nơi luôn đề cao chất lượng và tính thân thiện với môi trường sử dụng trong dài hạn sẽ tiết kiệm được chi phí do tính cách nhiệt tốt.

Tại Việt Nam do tính toán đển chi phí đầu tư trong ngắn hạn không tối ưu, các hệ cửa mở quay, mở hất giá thành rẻ hơn so với khi sử dụng cửa quay lật vì vậy rất ít dự án chọn dùng. Việc chọn đơn vị thi công hay mua nhôm và phụ kiện cho hệ cửa quay lật cũng là một bài toán khó do độ khan hiếm cũng như thiếu các nhà cung cấp lớn và uy tín trên thị trường. Với một số chủ đầu tư nước ngoài có kinh nghiệm thì thiết kế cửa quay lật luôn được chọn lựa như một phương án không thể thiếu cho cư dân của họ.

Dự án căn hộ HAUSNEO quận 9  là một sản phẩm kiến trúc của BAUHAUS mang phong cách Đức đã được đầu tư xây dựng tại Việt Nam của quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF mà đại diện là công ty cổ phần đầu tư và phát triển EZLAND.

DRAHO là nhà cung cấp phụ kiện duy nhất cho các hệ cửa tại dự án, sản phẩm phải đảm bảo chất lượng bảo hành 5 năm cùng với các yếu tố như cách âm cách nhiệt tốt và tiết kiệm điện năng thân thiện với môi trường.

BM WINDOWS đơn vị thi công nhôm kính hàng đầu Việt Nam với nhà máy hiện đại máy nhập khẩu châu âu cũng với đội ngũ kỹ sư có chiều sâu kỹ thuật được chủ đầu tư chọn làm nhà thầu thi công cho dự án.