5 𝑽𝒂̂́𝒏 đ𝒆̂̀ 𝒈𝒂̣̆𝒑 𝒑𝒉𝒂̉𝒊 𝒌𝒉𝒊 𝒍𝒂̆́𝒑 đ𝒂̣̆𝒕 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒌𝒊𝒆̂́𝒏 𝒕𝒓𝒖́𝒄 𝒕𝒂̣𝒊 𝒄𝒂́𝒄 𝒅𝒖̛̣ 𝒂́𝒏 𝒈𝒂̂̀𝒏 𝒃𝒊𝒆̂̉𝒏

 Khóa cửa, tay nắm, bản lề,.. bề mặt sơn bị bong chóc. Dự án chưa bàn giao thì sản phẩm đã có vấn đề không nghiệm thu được với chủ đầu tư không lấy được tiền.
 Bản lề chữ A, thanh chống gió,… vật liệu inox không đạt chuẩn, đưa vào thi công một thời gian thì bị han rỉ, phải thay mới phát sinh nhiều chi phí, làm mất uy tín với chủ đầu tư.
 Sản phẩm không đồng bộ, khi lắp đặt lên cửa thiếu chi tiết không có độ kín khít. Khi mưa nước mưa vào nhà gây ẩm mốc, tạo cảm giác bất an và hoài nghi về chất lượng nhà thầu thi công.
 Sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả hàng nhái, khi sử dụng phát sinh vấn đề không tìm được người chịu trách nhiệm, biết trách ai giờ.
 Các dự án cạnh biển chủ đầu tư luôn yêu cầu cam kết cao về chất lượng và khả năng chống chịu thời tiết của sản phẩm, nhưng trên thị trường tìm được những hãng uy tín có tính cam kết cao và có các bản test chất lượng chuyên nghiệp như mò kim đáy bể.
𝐒𝐮̛̣ 𝐤𝐡𝐚̆́𝐜 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐮̛̀ 𝐤𝐡𝐢́ 𝐡𝐚̣̂𝐮 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐧
Do đặc thù Việt Nam là khu vực có khí hậu nhiệt đới, đặc biệt là các dự án cạnh biển nơi luôn có nồng độ muối cao trong không khí việc chọn lựa sản phẩm phụ kiện cửa nhôm sao cho vừa đảm bảo yếu tố ngoại quan, giá thành hợp lý thì chất lượng sản phẩm là yếu tố làm đau đầu các chủ đầu tư.
Các sản phẩm phụ kiện cửa nhôm thông thường trên thị trường trong quá trình sử dụng hay xảy ra các hiện tượng như sản phẩm bị han rỉ, bề mặt xử lý bị bong tróc sơn. Có những dự án chưa đưa vào bàn giao thì sản phẩm đã có vấn đề gây mất uy tín cho các nhà thầu nhôm kính, chủ đầu tư thì luôn nghi ngờ về chất lượng sản phẩm, không biết lựa chọn thương hiệu nào để gửi gắm niềm tin.
𝗣𝗵𝘂̣ 𝗸𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗗𝗿𝗮𝗵𝗼 𝗯𝗮̉𝗼 𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝟱 𝗻𝗮̆𝗺 𝗯𝗲̂̀ 𝗺𝗮̣̆𝘁 𝘀𝗼̛𝗻 𝘀𝗮̉𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 𝗰𝗵𝗼 𝗱𝘂̛̣ 𝗮́𝗻 𝘃𝘂̀𝗻𝗴 𝗯𝗶𝗲̂̉𝗻
Draho là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ sơn chịu thời tiết cho các sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Nhận thấy ở Việt Nam là vùng khí hậu nhiệt đới cạnh biển nồng độ muối cao, nên cuối năm 2018 nhà máy Draho đã đưa ra công nghệ sơn chịu thời tiết cho toàn bộ sản phẩm sơn bề mặt để cung cấp đại trà tại Việt Nam. Sản phẩm Draho được test trong môi trường phun sương mối nồng độ cao trong 100 giờ kiểm tra, vẫn giữ bề mặt sơn.
Bề mắt sản phẩm được chúng tôi cam kết bảo hành 5 năm, vì vậy đặc biệt các dự án cạnh biển thì sản phẩm Draho luôn được khách hàng ưu tiên chọn lựa.
𝗦𝗮̉𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 𝗗𝗿𝗮𝗵𝗼 𝗱𝘂̀𝗻𝗴 𝘀𝗼̛𝗻 𝗰𝗵𝗶̣𝘂 𝘁𝗵𝗼̛̀𝗶 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁 𝗴𝗶𝗮́ 𝘁𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗰𝗮𝗼 𝗵𝗼̛𝗻 𝗯𝗮𝗼 𝗻𝗵𝗶𝗲̂𝘂?
Trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm cũng có tính năng sơn chịu thời tiết như Draho nhưng giá thành và phân khúc sản phẩm cao, các dự án đặc biệt là dự án qui mô lớn sẽ không tối ưu được chi phí.
Draho ngoài cam kết trực tiếp bảo hành với khách hàng, cung cấp các chứng chỉ test sản phẩm chuyên nghiệp, sản phẩm của Draho áp dụng công nghệ sơn chịu thời tiết đại trà tại Việt Nam và trên hết vẫn giữ nguyên giá mà không tăng giá, mang đến nhiều ưu thế khi khách hàng chọn lựa sản phẩm Draho cho dự án
𝗗𝘂̛̣ 𝗮́𝗻 𝘁𝗮̂̀𝗺 𝗰𝗼̛̃ 𝗻𝗮̀𝗼 đ𝗮𝗻𝗴 𝗱𝘂̀𝗻𝗴 𝗽𝗵𝘂̣ 𝗸𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗰𝗵𝗶̣𝘂 𝘁𝗵𝗼̛̀𝗶 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁 𝗰𝘂̉𝗮 𝗗𝗿𝗮𝗵𝗼?
Sun Plaza Hạ Long là dự án của chủ đầu tư Sungroup phân khu Europe Shophouse với hàng nghìn căn nhà liền kề, biệt thự với thiết kế vô vùng sang trọng và độc đáo, với thiết kế mang phòng cách “ Địa Trung Hải” vị trí được ví như Một đại lộ xa hoa của những khách sạn, resort; một con đường tơ lụa mới của Châu Á – Thái Bình Dương sẽ là tương lai không xa của phố biển Hạ Long, Bãi Cháy.
Phụ kiện Draho được chọn lựa vì sản phẩm đồng bộ và cam kết bảo hành 5 năm cho toàn bộ phụ kiện dùng cho dự án, kèm với đầy đủ các bản test chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của chủ đầu tư. Và tiến tới là hàng loạt các dự án sát biển của Sun group cũng sẽ chọn Draho làm nhà cung cấp đồng hành.